Với mục tiêu phát triển trở thành một trong các doanh nghiệp thương mại hàng đầu trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực Tây Bắc Bộ nói riêng, K&L luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị phân phối tốt nhất, đối tác đáng tin cậy của các Nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Năng lực vận hành:

  • Hệ thống kho bãi hơn 1000m2, được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo lưu trữ hàng hóa một cách tốt nhất và an toàn nhất.
  • Hệ thống vận tải chuyên nghiệp với 4 đầu xe tải từ 2 tạ tới 3,5 tấn, đảm bảo vận chuyển hàng hóa kịp thời tới mọi khách hàng tại mọi địa điểm trong khu vực.
  • Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ giúp quá trình vận hành luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Năng lực tài chính

Luôn đảm bảo khả năng tài chính tốt nhất để vận hành chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng.

Năng lực quản lý

  • Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, am hiểu rõ về thị trường cũng như có mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trong khu vực.
  • Đội ngũ nhân viên back office (kế toán, thủ kho, bán hàng, vận chuyển) được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhiệt tình trong công việc

Uy tín trên thị trường

K&L, tiền thân là một siêu thị bán lẻ từ những năm 90 đã khẳng định rõ thương hiệu cũng như uy tín trên địa bàn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ và 15 năm trong lĩnh vực phân phối bán buôn, K&L luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh và phát triển.